Cuộc thi Hành trình Khởi nghiệp – STARTUP JOURNEY 2018 – là cuộc thi thường niên hướng đến tầm quốc gia dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp – nhóm khởi nghiệp – thanh niên – sinh viên yêu thích khởi nghiệp được khởi xướng bởi Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp KHCN – Viện Ứng dụng Công nghệ – Bộ KHCN.

| Xem thêm

Sáng 7/9, tại Hà Nội, Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN), Viện Ứng dụng Công nghệ, Bộ KH&CN đã tổ chức tọa đàm “Giao lưu doanh nghiệp Việt – Nhật: Cơ hội hợp tác và chuyển giao công nghệ”.

| Xem thêm

Sáng 3/3, tại Hà Nội, Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) – Viện Ứng dụng Công nghệ tổ chức Hội thảo “Giới thiệu và kết nối các giải pháp công nghệ xanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

| Xem thêm

Về bản chất, crowdfunding chính là một hình thức đầu tư sơ khai. Mọi hình thức đầu tư nào cũng cần có 2 thứ: niềm tin và rủi ro.

| Xem thêm

Đối với người dùng cuối, có lẽ ít người biết rằng Triip.me là một dự án khởi nghiệp (startup) của hai vợ chồng người Việt: Hải Hồ và Hà Lâm. Đây là một dịch vụ về du lịch hiện đã hoạt động tại 86 quốc gia và nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng. Mới đây, Techinasia cho biết Triip.me đã nhận được khoản đầu tư lên đến 500 nghìn USD từ quỹ đầu tư Gobi Partners của Trung Quốc.

| Xem thêm

© TRUNG TÂM ƯƠM TẠO CÔNG NGHỆ VÀ DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

GIỚI THIỆU

Trung tâm ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp khoa học công nghệ là đơn vị sự nghiệp khoa học và công lập trực thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ – Bộ KHCN, giúp Viện trưởng thực hiện chức năng ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực thuộc chức năng của Viện.

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: 25 LÊ THÁNH TÔNG, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI.

Hotline: (024) 3933 6570

info@ntbic.com

 

FACEBOOK