Đào tạo năng lực, ươm tạo các ý tưởng khoa học và công nghệ tiềm năng

2017-10-02 | 15:55:51 GMT+7

Buổi hội thảo hướng đến các bạn trẻ khởi nghiệp, những người mong muốn tự kinh doanh, tìm kiếm một kênh thông tin về Internet và kinh doanh online, với mục tiêu đào tạo năng lực, hỗ trợ các bạn, đóng góp vào sự phát triển các ý tưởng khoa học công nghệ và ngành thương mại điện tử.

Tới tham dự hội thảo có các diễn giả là chuyên gia về các lĩnh vực khác nhau của khởi nghiệp kinh doanh như: ông Trần Vũ Tuấn Phan - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học công nghệ, chuyên gia tư duy Nguyễn Đức Thuận – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty CiT EDU, TS Trần Trúc Mai – Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng những người làm chủ các dự án start-up về công nghệ,…

Được biết, buổi hội thảo nằm trong khuôn khổ của Dự án Hỗ trợ xây dựng chính sách đổi mới và phát triển các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp BIPP hướng tới các doanh nghiệp về khoa học công nghệ tại Việt Nam.

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Trần Vũ Tuấn Phan nhấn mạnh tầm quan trọng của mạng Internet và thương mại điện tử trong thời đại hiện nay. Theo ông, Internet và thương mại điện tử đã và đang làm thay đổi tư duy về những mô hình, môi trường kinh doanh - một vấn đề rất nóng bỏng mà các bạn trẻ cần được tiếp cận và trang bị kiến thức, hiểu biết và tiến tới làm chủ các công nghệ đó.

Ông cũng cho biết, “Rất nhiều bạn có ý thức muốn làm chủ, muốn bán hàng qua mạng, cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. Nhưng các bạn còn bỡ ngỡ và chưa có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về thương mại điện tử. Ngoài ra còn nhiều vấn đề chuyên sâu khác như về công nghệ thông tin, hành lang pháp lý,... Dựa trên nhu cầu như vậy, chúng tôi tổ chức buổi hội thảo này với muốn hỗ trợ các bạn tiếp cận các kênh bán hàng online, các vấn đề về thương mại điện tử, để các bạn hiểu biết và tự tạo dựng được một mô hình kinh doanh hợp lý, đúng luật, an toàn.”

(Nguồn vtc.vn)

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

© TRUNG TÂM ƯƠM TẠO CÔNG NGHỆ VÀ DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

GIỚI THIỆU

Trung tâm ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp khoa học công nghệ là đơn vị sự nghiệp khoa học và công lập trực thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ – Bộ KHCN, giúp Viện trưởng thực hiện chức năng ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực thuộc chức năng của Viện.

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: 25 LÊ THÁNH TÔNG, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI.

Hotline: (024) 3933 6570

info@ntbic.com

 

FACEBOOK